Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


TOEFL-IBT 120 READING
TOEFL-IBT 120 READING

Mã số: NNA376-NV

Tình trạng: Còn hàng

Tác Giả: Rick Crooks

Dịch Giả: Nhân Văn Group

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Ngày xuất bản: Quý 2/ 2014

Đơn vị phát hành: NS Nhân Văn

Số trang: 372

Kích thước: 17cm x 23,5cm

Trọng lượng: 770g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm + Kèm theo CD-ROM & MP3


Giá Bìa: 168.000 VNĐ

(Giảm 30 %)

Giá bán: 117.600 VNĐ

Giá USD: 5.51 USD

Số lần xem: 1925


Chọn mua    Học tiếng Anh đang ngày càng trở nên thịnh hành, sự ra đời của TOEFL Mới là sự cải cách sâu rộng đáng kể của TOEFL cả về hình thức lẫn nội dung. Tính từ khi TOEFL Cũ ra đời cho đến sự cải cách của TOEFL Mới là một khoảng thời gian dài 40 năm, đây là bước tiến bộ to lớn của TOEF trong 40 năm qua. Giờ đây các nhà biên soạn TOEF có thể tự tin tuyên bố họ đã cho ra đời một công cụ có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh, và đây là một yêu cầu cần thiết để tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thực tiễn.

 

Đây có thể nói là một thử thách vô cùng khó khăn cho những người học tiếng Anh, nhưng cũng là cơ hội cho những học sinh ưu tú chứng tỏ năng lực của mình. Chúng ta đều biết “Thi cử quyết định phương pháp dạy học”, có nghĩa là, phương pháp dạy học sẽ thay đổi theo từng hình thức thi khác nhau. Thi cử luôn là nhân tố quyết định, nó vẫn tiếp tục mang sức ảnh hưởng không gì có thể chống cự được để thay đổi phương thức dạy và học. Một số người cho rằng thi cử làm cho tâm trạng của con người mất đi sự cân bằng, nhưng một số khác lại nói thi cử như một cỗ máy làm mới phương pháp dạy và học tiếng Anh lâu nay. Cũng chính vì thế, thi cử không còn là kẻ địch của con người nữa, mà là một người bạn tốt của những người thầy muốn truyền đạt cho học trò kiến thức của mình, và là người bạn đồng hành của những học sinh muốn nhận lấy những kiến thức đó. Chúng tôi tin chắc rằng đây cũng chính là lý do khiến ETS quyết định làm mới TOEFL-iBT. Quyết định này đã cải biến được hiện trạng của bộ sách, khiến cho nó trở nên hữu dụng hơn và đây cũng chính là một sự cải cách vô cùng to lớn.

 

Nhiều người cho rằng sự đổi mới lần này chỉ dừng lại ở phạm vi của TOEFL-iBT, đây là một nhận định sai lầm. ETS đã thay thế phương pháp trắc nghiệm ngôn ngữ cũ bằng một phương pháp mới còn tốt hơn phương pháp trước đó, tuy đây là lần thay đổi toàn diện nhưng về nội dung cơ bản thì không có gì thay đổi cả. Phương pháp mới này đã tránh được các vấn đề nghiêm trọng của phương pháp trước đó. Có nhiều ý kiến phản đối nhưng đây là điều tất yếu mà bất kỳ nhà biên soạn nào cũng phải trải qua.

 

Theo cá nhân tôi, ETS nên được biểu dương vì đã dám đưa ra một sự sáng tạo đầy ý nghĩa. Tôi nghĩ họ đã làm hết khả năng của mình, cho dù điều này đi ngược lại với cách nghĩ của nhiều người và bị hạn chế bởi khoa học kỹ thuật hiện nay, họ vẫn kiên trì một hoài bão to lớn, đó là cho ra đời công cụ học ngoại ngữ thiết thực hơn. Họ đã cố gắng để đưa ra một tiêu chuẩn cao hơn, và thậm chí còn đưa ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới, hiệu quả của tiêu chuẩn thì được quyết định bởi phương pháp dạy và học.

 

Nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho những người tự học, kèm theo sách là một CD-ROM với phần mềm bổ trợ, có chức năng MP3 (chỉ phát tiếng). Nội dung của đĩa được thiết kế như một kỳ thi thực sự với giao diện, trình tự và thời gian thi hoàn toàn giống với một kỳ thi chính thức. Đĩa được thiết kế với những chức năng như: điều chỉnh tốc độ đọc, có thể vừa nghe vừa đọc bài văn, có thể tạm dừng và phát lại bất cứ lúc nào, đọc đến đọan nào thì đọan văn đó sẽ sáng lên… nhằm giúp bạn đọc nâng cao năng lực nghe, hiểu. Người đọc có thể tự luyện tập nhiều lần, làm quen dần với phương pháp trắc nghiệm mới, từ đó nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, nhanh chóng cải thiện năng lực nghe hiểu của chính mình.

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

76.806.184

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 188.167