Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


NHỮNG GỢI Ý HỮU ÍCH DÀNH CHO CÁC KỲ THI IELTS
NHỮNG GỢI Ý HỮU ÍCH DÀNH CHO CÁC KỲ THI IELTS

Mã số: NNA377-NV

Tình trạng: Còn hàng

Biên soạn: MA. Diễm Ly – Minh Đạo

Nhà xuất bản: Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Ngày xuất bản: Quý 4/ 2014

Đơn vị phát hành: NS Nhân Văn

Số trang: 304

Kích thước: 16cm x 24cm

Trọng lượng: 400g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm + Kèm theo CD MP3


Giá Bìa: 80.000 VNĐ

(Giảm 30 %)

Giá bán: 56.000 VNĐ

Giá USD: 2.62 USD

Số lần xem: 2633


Chọn mua    Quyển sách này đưa ra những gợi ý hữu ích cho từng phần thi của kỳ thi IELTS, kỳ thi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm để có thể tham gia vào những khóa học nâng cao về tiếng Anh ở các trường cao đẳng hay đại học quốc tế. Đây sẽ là những gợi ý rất quan trọng bởi chúng giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng phần của bài thi, qua đó có được sự tự tin để làm bài một cách tốt nhất.

 

Các bạn quan tâm đến kỳ thi này nên chú ý đọc kỹ để nắm rõ từng phần thi. Chẳng hạn trước khi thi các bạn cần chọn ra một mục tiêu thực tế và có thể đạt được, lập ra một kế hoạch học tập đều đặn, rồi dần dần tăng tốc để đọc hiểu các câu tiếng Anh nhanh hơn, cũng như phát triển trí nhớ về tiếng Anh. Trong lúc thi, các bạn cần kiểm soát thời gian làm bài và chú ý đọc kỹ các hướng dẫn để không bị làm sai đề. Và trước khi kết thúc bài thi, các bạn cần dành thời gian kiểm tra lại bài để chắc chắn câu trả lời của bạn là đúng.

 

Bên cạnh những gợi ý cơ bản trước khi thi, trong lúc thi, và trước khi kết thúc bài thi, các bạn cũng nên xem qua những gợi ý cụ thể cho các phần thi nghe, đọc, nói, và viết, thực hành với các câu hỏi trả lời ngắn, và làm thử các bài kiểm tra thực hành. Hy vọng những gợi ý trong quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn và chúc các bạn đạt được điểm tối đa trong kỳ thi IELTS.

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

76.806.076

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 188.167