Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


DƯỢC LÝ TRỊ LIỆU THUỐC NAM
DƯỢC LÝ TRỊ LIỆU THUỐC NAM

Mã số: YHCT026

Tình trạng: Hết hàng

Tác Giả: Bùi Chí Hiếu

Nhà xuất bản: Thanh niên

Ngày xuất bản: 7/1999

Số trang: 324

Kích thước: 13 x 19cm

Trọng lượng: 210g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm


Giá Bìa: 28.000 VNĐ

(Giảm 20 %)

Giá bán: 22.400 VNĐ

Giá USD: 1.05 USD

Số lần xem: 3003


   

Sách được biên soạn từ các bài nói, bài giảng về thuốc Nam ở các trường đại học, trung học, các lớp bổ túc, từ các báo cáo khoa học, các kinh nghiệm thừa...

Sách được biên soạn từ các bài nói, bài giảng về thuốc Nam ở các trường đại học, trung học, các lớp bổ túc, từ các báo cáo khoa học, các kinh nghiệm thừa kế của lương y… được sắp xếp theo hệ thống dược lý trị liệu dựa trên lý pháp Y học cổ truyền và phương dược thuốc Nam. Trong lần tái bản này, tác giả có chỉnh lý và bổ sung gồm 4 phần:

- Phần I: Quan niệm về bệnh chứng và trị liệu theo Y học cổ truyền Đông phương, cách phân loại dược vật và cách kê đơn thuốc.

- Phần II: Giới thiệu khoảng 90 loại thuốc thường dùng trên cơ sở dược lý trị liệu, gia giảm xung quanh một bài thuốc gốc theo các chứng thường gặp ở lâm sàng.

- Phần III: Một số yêu cầu trong nghiên cứu các chế phẩm từ dược liệu, góp phần tạo ra những thuốc mới trên cơ sở cây cỏ đã dùng theo kinh nghiệm Y học cổ truyền.

- Phần IV: Quá trình hình thành các hợp chất tự nhiên có tính sinh học trong cây cỏ và một số cây thuốc thông thường.

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

72.402.489

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 186.657