Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA TRẺ
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA TRẺ

Mã số: THĐ437-ALPHA

Tình trạng: Còn hàng

Tác Giả: Paul Tough

Dịch Giả: Thảo Nguyên & Tuấn Trương

Nhà xuất bản: Dân Trí

Ngày xuất bản: Quý 2/ 2014

Đơn vị phát hành: Alphabooks

Số trang: 360

Kích thước: 13cm x 20,5cm

Trọng lượng: 350g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm


Giá Bìa: 89.000 VNĐ

(Giảm 30 %)

Giá bán: 62.300 VNĐ

Giá USD: 2.92 USD

Số lần xem: 4256


Chọn mua    Trong mọi cuộc gặp gỡ giữa các bậc phụ huynh với nhau, câu chuyện về sự thành công của trẻ có lẽ gần như xoay quanh một mẫu chung như thế này: đứa trẻ đạt được thành tích cao ở trường và trong các kỳ thi khi lớn lên sẽ trở thành một người thông minh, hứa hẹn tương lai sáng lạn.

 

Nhưng trong cuốn sách Điều gì làm nên thành công của trẻ, Paul Tough đã đi ngược hẳn với niềm tin chung của đám đông đó, khi cho rằng những nhân tố quan trọng nhất mang lại thành công cho một người không phải chỉ số IQ hay điểm số, mà là các phẩm chất như Kiên trì, Tò mò, Tận tâm, Lạc quan và Tự chủ.

 

Điều gì làm nên thành công của trẻ giới thiệu tới người đọc một thế hệ các nhà nghiên cứu giáo dục mới, những người lần đầu tiên sử dụng các công cụ khoa học để vén lên tấm màn bí ẩn về giá trị đích thực của nhân cách. Thông qua những câu chuyện về chính cuộc đời họ và của những đứa trẻ mà họ cố gắng giúp đỡ, Paul Tough đã truy nguyên mối liên hệ giữa sự căng thẳng đầu đời và thời thơ ấu với thành công trong cuộc sống sau này. Ông đã phát hiện ra rằng những điều kỳ diệu có thể xảy đến nếu cha mẹ có, hoặc không có, sự chuẩn bị để con mình trưởng thành. Ông cũng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn mới về việc làm thế nào để giúp trẻ sống trong các gia đình nghèo khổ và bất hạnh có cơ hội trưởng thành về mọi mặt.

 

Nghịch cảnh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của trẻ, mà còn có thể làm thay đổi sự phát triển của não bộ. Nhưng giờ đây các nhà giáo dục và các bác sĩ trên khắp nước Mỹ đang sử dụng kiến thức đó để có những can thiệp kịp thời nhằm giúp trẻ vượt qua những khó khăn của một cuộc đời bất hạnh. Và với sự giúp đỡ của các chiến lược mang tầm cỡ quốc gia, như Tough đã nói rõ, trẻ em lớn lên trong hoàn cảnh đau đớn nhất có thể tiếp tục đạt được những thành quả tuyệt vời.

 

Cuốn sách mang tính khiêu khích và đầy hy vọng này thực sự có khả năng thay đổi cách chúng ta nuôi dạy con cái, thay đổi cách chúng ta chọn trường cho con trẻ, thay đổi cách thức xây dựng mạng lưới xã hội an toàn của chúng ta. Nó không chỉ truyền cảm hứng và thu hút độc giả, nó còn thay đổi hiểu biết của chúng ta về thời thơ ấu của mỗi người. Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách giá trị này.

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

76.806.054

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 188.167