Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


CĂN BẢN TIẾNG ANH TRONG QUẢN TRỊ KINH DOANH
CĂN BẢN TIẾNG ANH TRONG QUẢN TRỊ KINH DOANH

Mã số: NNA031-NH

Tình trạng: Còn hàng

Tác Giả: Phạm Phương Duyên

Nhà xuất bản: Thống Kê

Ngày xuất bản: 4/2000

Số trang: 492

Kích thước: 14 x 20cm

Trọng lượng: 440g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm


Giá Bìa: 40.000 VNĐ

(Giảm 20 %)

Giá bán: 32.000 VNĐ

Giá USD: 1.5 USD

Số lần xem: 2817


Chọn mua    

Sách được biên soạn với mục đích hướng dẫn học viên thể hiện ngôn ngữ tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả, phối hợp được cách dùng ngôn từ chính...

Sách được biên soạn với mục đích hướng dẫn học viên thể hiện ngôn ngữ tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả, phối hợp được cách dùng ngôn từ chính xác với thuật giao tiếp hữu hiệu. Nội dung chính gồm hai phần:

- Phần ngôn ngữ: trình bày những điểm chủ yếu của văn phạm Anh ngữ, cách dùng đặc thù của một số ngôn từ, nhất là các thuật ngữ kinh thương và cấu trúc văn bản đặc biệt.

- Phần giao tiếp: hướng dẫn các học viên về hình thức giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói: cách viết thư tín thương mại, viết báo cáo, phúc trình; cách trình bày, diễn thuyết tại hội nghị; thảo luận hợp đồng…

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

64.692.578

Đang online: 84

Thành viên: 185.156