Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


CẨM NANG SƠ CỨU CHO MỌI NGƯỜI
CẨM NANG SƠ CỨU CHO MỌI NGƯỜI

Mã số: YHK289-SH

Tình trạng: Còn hàng

Biên soạn: BS Nguyễn Thế Truyền - Trí Đức

Nhà xuất bản: Thanh niên

Ngày xuất bản: Quý 4/2014

Đơn vị phát hành: NS Sông Hương

Số trang: 366

Kích thước: 16cm x 24cm

Trọng lượng: 500g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: Bìa mềm


Giá Bìa: 136.000 VNĐ

(Giảm 40 %)

Giá bán: 81.600 VNĐ

Giá USD: 3.82 USD

Số lần xem: 3506


Chọn mua    Tập sách “Cẩm Nang Sơ Cứu Cho Mọi Người” là một cẩm nang thực tế, khá đầy đủ và cần thiết về các cách sơ cấp cứu và chữa trị khẩn cấp trong các trường hợp tai nạn nguy hiểm, các biến chứng thường xảy ra cửa trẻ em và người lớn, các bệnh tật đột xuất trong gia đình, nhà trường, nơi làm việc trong khi chưa kịp đến bệnh viện hay đi cấp cứu như: nghẹt thở, tắc thanh quản, các loại ngộ độc hóa chất, thức ăn, ngất xỉu, tim ngừng đập, đau tim, các loại tai nạn chấn thương nặng,các dạng phỏng đặc biệt, điện giật, xuất huyết nội, rắn độc cắn, co giật, động kinh… cùng nhiều dạng tai nạn và bệnh tật thường gặp khác trong đời sống hằng ngày. Tập sách còn đề cập tính cấp thiết của các phản ứng nhanh và đúng cách trong thời gian ngắn để giúp giảm bớt nguy hiểm hay cứu được một mạng sống.

 

Đây là tập cẩm nang rất hữu ích và cần thiết cho mọi người và mọi gia đình. Hy vọng những ai đọc và sử dụng như trong cuốn cẩm nang sẽ có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc việc săn sóc, chữa chạy cho những người thân của mình, cho những người xung quanh khi bị nạn; giảm bớt những nỗi đau, những nguy cơ bệnh tật và ngay cả cứu sống được một con người.

 

CHƯƠNG 1: TRỞ THÀNH NGƯỜI SƠ CỨU

 

 

 

- Tìm lời khuyên về y tế

- Giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm

- Rửa tay kỹ

- Dùng găng tay bảo vệ

- Mang găng tay

- Xử lý rác

 

- Xây dựng sự tin tưởng

- Tính đa dạng và giao tiếp

- Lắng nghe một cách cẩn thận

- Khi nạn nhân từ chối sự giúp đỡ

- Giúp đỡ nạn nhân

- Tranh thủ sự giúp đỡ của người khác

- Chú ý tài sản cá nhân

- Giữ các ghi chú

 

- Gọi điện thoại nhờ giúp đỡ

- Gọi điện thoại

- Khi xe cấp cứu đến

Nhớ các nhu cầu riêng của bạn

 

- Ngay sau vụ tai nạn

- Các phản ứng chậm hơn

 

 

CHƯƠNG 3: ĐÁNH GIÁ NẠN NHÂN

CHƯƠNG 4: NẠN NHÂN BẤT TỈNH

CHƯƠNG 5: CÁC VẤN ĐỀ VỀ HÔ HẤP

CHƯƠNG 6: CÁC VẾT THƯƠNG VÀ SỰ TUẦN HOÀN

CHƯƠNG 7: CÁC CHẤN THƯƠNG Ở XƯƠNG, KHỚP VÀ CƠ

CHƯƠNG 8: CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THẦN KINH

CHƯƠNG 9: CÁC TÁC DỤNG CỦA TÌNH TRẠNG NÓNG VÀ LẠNH

CHƯƠNG 10: CÁC VẬT LẠ, SỰ NHIỄM ĐỘC, CÁC VẾT CẮN VÀ CHÍCH

CHƯƠNG 11: CÁC TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ

CHƯƠNG 12: CÁC KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ

CHƯƠNG 13: SƠ CẤP CỨU

 

 

CHƯƠNG 2: KIỂM SOÁT TÌNH HUỐNG

Việc sử dụng thuốc

Yêu cầu giúp đỡ

Giúp đỡ nạn nhân

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

76.806.102

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 188.167