Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


BÍ MẬT TỬ VI ĐẨU SỐ
BÍ MẬT TỬ VI ĐẨU SỐ

Mã số: CĐK487-TĐ

Tình trạng: Hết hàng

Tác Giả: Nguyễn Đăng Quang

Nhà xuất bản: Thời Đại

Ngày xuất bản: quý 2/2012

Số trang: 388

Kích thước: 14,5cm x 20,5cm

Trọng lượng: 590g

Số quyển / 1 bộ: 1

Hình thức bìa: bìa cứng


Giá Bìa: 220.000 VNĐ

(Giảm 10 %)

Giá bán: 198.000 VNĐ

Giá USD: 9.27 USD

Số lần xem: 10750


   

 

 

Lần đầu tiên bí mật ngàn năm của môn Tử vi đẩu số được tái khám phá và công bố trong quyển sách này.

Tất cả các Sao được chứng minh bằng nguyên lý Âm Dương, Ngũ Hành hết sức rõ ràng.

Sách đề ra phương pháp luận giải Nhân Mệnh một cách khoa học, đơn giản nhằm giúp độc giả phán đoán các tình thế trong cuộc sống và tìm ra biện pháp ứng xử hợp lý.

Môn Tử vi đẩu số chính là một bộ kinh Dịch thu nhỏ để hướng dẫn cho con người có lối sống hợp tự nhiên. Bởi vậy nghiên cứu Tử vi đẩu số là để học một triết lý sống.

 

MỤC LỤC

Chương 1: Các học thuyết nền tảng

Chương 2: Can, Chi và Ngũ Hành nạp âm

Chương 3: Bí mật của Tử vi đẩu số

Chương 4: Luận thế trận Tinh đẩu

Chương 5: Nguyên tắc lập lá số tử vi

Chương 6: Bàn về cấu tạo lá số tử vi

Chương 7: Tính lý của mười bốn chính tinh

Chương 8: Bí mật của các phụ tinh

Chương 9: Phương pháp luận đoán số

Chương 10: Triết lý của môn tử vi

Bình luận
Tiêu đề:   
Nội dung:   
Email:   
  Chưa có bình luận nào ...

Số Lượt Truy Cập

77.516.394

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 189.386