Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


Phương thức thanh toán

1)     Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp: chỉ áp dụng cho khu vực nội thành TP.HCM, bao gồm Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.8, Q.10, Q.11, Q. Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình, Q. Gò Vấp. Nhà Sách sẽ giao hàng đến địa chỉ của Quý khách yêu cầu trong đơn hàng và nhận tiền.

2)     Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng, bưu điện, thẻ ATM:

-          Nếu chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM, Quý khách chuyển tiền cho Nhà Sách vào một trong những tài khoản sau:

·        Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 3148929 tại Ngân hàng Á Châu chi nhánh Sài Gòn

·        Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 111000004687 tại Sở giao dịch 2, Ngân hàng TMCP Công thương VN

·        Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 007.100.2838669 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM

-          Nếu gửi tiền qua đường bưu điện, Quý khách liên hệ với bưu điện gần nhất để tiến hành thủ tục chuyển tiền theo địa chỉ:

Nhà sách Sông Hương

94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Khi nhận được chi phí thanh toán, Nhà sách sẽ gửi hàng theo dạng bưu phẩm đến địa chỉ của Quý khách yêu cầu.

* Sau khi Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản hoặc gửi tiền qua bưu điện,  Quý khách vui lòng thông báo cho Nhà Sách qua địa chỉ E-mail: kinhdoanh@songhuong.com.vn.

3)  Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card):

Phương thức này được áp dụng cả trong và ngoài nước. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng, Quý khách sẽ được chuyển đến một giao diện mới, đó là trang thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ 2 CheckOut. Tại đây, Quý khách cần nhập một số thông tin về thẻ tín dụng của Quý khách, và những thông tin này được thực hiện thông qua giao thức bảo mật tuyệt đối SSL.

Khi nhận được thanh toán, 2 CheckOut sẽ tiến hành kiểm tra thẻ tín dụng. Sau đó, Quý khách sẽ nhận được thông báo chấp nhận hoặc từ chối qua E-mail từ 2 CheckOut.

Về phía Nhà Sách, khi nhận được thông báo chấp nhận thẻ tín dụng từ 2 CheckOut, Nhà Sách sẽ gửi hàng theo địa chỉ của Quý khách yêu cầu.

4)      Phương thức thanh toán qua Western Union:

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, cheque hoặc bằng tài khoản (nếu có) để thanh toán cho các đơn đặt hàng ở Nhà Sách.

 

Quý khách đến bất kỳ dịch vụ nào của Western Union và điền vào phiếu gửi tiền địa chỉ của Nhà Sách:

Phạm Văn Dũng

94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Khi đó, Quý khách sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số).  Hoàn tất thủ tục chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho Nhà sách về các thông tin như: người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua E-mail: kinhdoanh@songhuong.com.vn. Sau  khi nhận được E-mail, Nhà Sách sẽ gửi hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 

 THỜI GIAN NHẬN HÀNG

 

Trong nước:

1)     Trực tiếp:

 Trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên có một vài trường hợp chậm hơn, tùy theo tuyến đường mà Nhà sách giao hàng. Song, thời gian chậm nhất mà Quý khách nhận được hàng là 72 giờ, kể từ ngày đặt hàng.

2) Qua đường bưu điện:

Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 3 - 7 ngày, tùy theo khu vực cư trú của Quý khách.

 

Ngoài nước:

1) Bằng đường tàu:

         Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 - 3 tháng.

   2) Bằng đường máy bay

         Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 10 - 15 ngày.

Số Lượt Truy Cập

77.516.301

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 189.386