Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152
Nên thợ, nên thầy nhờ có học. No ăn, no mặc bởi hay làm. (Nguyễn Trãi) Tri thức là quyền lực. (P. Bacon - Anh) Kẻ sĩ cần nhất phải có chí khí cao và kiến thức cho rộng. (Bùi Hạnh Kiệm - Trung Quốc) Trong tài năng thì có một phần ba là bản tính, một phần ba là tri thức và một phần ba là ý chí. (D.Đô-xki) Trí tuệ rộng rãi, sức tưởng tượng mạnh mẽ và tâm hồn năng động, đó chính là thiên tài. (Denis Diderot) Sách là bút tích thiêng liêng của tinh thần nhân loại. (M. Gorki) Sách là con tàu tư duy vượt qua sóng nước thời gian và trân trọng chở những hàng hóa quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách chắp cánh cho con người. (F. Golacop) Một cuốn sách tốt là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được gìn giữ một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống. (D. Milton) Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó, cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều, hiểu rộng có thể làm được nhiều hơn nhiều so với người nào lạc h (Mayakovski) Sách là những con tàu tư tưởng lênh đênh trên các lớp sóng thời gian và trân trọng chuyên chở thứ hàng quý báu của mình hết thế hệ này sang thế hệ khác. (P. Bacon) Sách không nên giữ gìn quá cẩn thận như bộ cánh mới, không nên để lạnh cứng như hồ cồn. Sách phải được sử dụng như một dụng cụ cầm tay vậy. (S. Eisenstein) Đọc sách là cách học tốt nhất. (Pushkin) Sách là người bạn tốt nhất. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống ta cũng có thể nhờ cậy sách. Sách không bao giờ phản bội. (A.Dodé) Sách là người bạn chân tình và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh niên và cả khi đã về già (V. Va-xi-lép-xcai-a) Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (Gh. Ta-xtê-ven) Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời. (A.U. Pít) Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmai-xơ) Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ. (M. Xê-Xlê-ca) Ai không có mục đích thì không thể tìm thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì. (G. Lê-ô-pác-đi -Ý)
 
CHỦ Đề Sách


Giới thiệu
  <Nhà sách Sông Hương

   

  Nhà sách Sông Hương đã thành lập đến nay được 29 năm (từ năm 1982), với đầy đủ các chức năng: in ấn, liên kết xuất bản, phát hành sách, báo, lịch, bán băng đĩa, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh... Nhà sách vừa là đơn vị sản xuất vừa kinh doanh trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, xưởng in bao bì Sông Hương nhận in các sản phẩm trên giấy, catalogue, bao bì... đặc biệt nhận thiết kế lịch với nhiều kiểu mẫu đẹp, trang nhã.

  Sau 23 năm hình thành và phát triển, Nhà sách Sông Hương - trực thuộc CÔNG TY TNHH TM & DVQC SÔNG HƯƠNG - đang xây dựng thêm nhiều phương hướng kinh doanh mới, nhằm phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tâm hơn nữa. Cụ thể:

   • Tiếp tục cung cấp các mặt hàng đa chủng loại: sách, báo, lịch, băng đĩa, văn phòng phẩm...

   • Tăng cường thế mạnh đặc biệt về lịch các loại.

   • Dịch vụ bán hàng qua mạng Internet (giao hàng tận nơi): quý khách có thể tìm hiểu, lựa chọn và đặt mua các sản phẩm phù hợp với thị hiếu, nhu cầu và khả năng của mình.

  Qua trang web, độc giả sẽ thu thập được nhiều thông tin bổ ích về tác giả - tác phẩm, về tài liệu tham khảo thuộc mọi lĩnh vực: văn hóa, tâm lý, ngoại ngữ, kinh tế-chính trị... cũng như nhiều tư liệu về tiểu sử tác giả mà chúng tôi đã dày công sưu tập.

  Ngoài ra, trên website, khách hàng còn có thể xem và đặt hàng nhiều kiểu loại lịch do công ty chúng tôi thiết kế.

  Hình thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chủng loại và số lượng theo yêu cầu của quý khách với đầy đủ chứng từ hợp lệ.

  Với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh được tiếp đón quý khách đến  trực tiếp Nhà sách Sông Hương cũng như vào website Sông Hương.

  Quý khách muốn biết thêm thông tin cụ thể, xin liên hệ:

   

  Nhà sách Sông Hương: 

              ĐC         :  94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM 

              ĐT         :  (84-8) 38223040- 38222905 

              Fax        :  (84-8) 38232296 

              Email     :  songhuong@songhuong.com.vn 

             Website  :  www.songhuong.com.vn

                              www.lich.com.vn

                              www.lichvietnam.com.vn

                              www.vinabook.com.vn

Số Lượt Truy Cập

70.405.863

Đang online:
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\Website_new\songhuong\Website\libs\sql_layer.php on line 152

Thành viên: 186.328